Máy rửa mặt Peble Lisa cũng sở hữu tới 8 hình thức rung khác nhau

Trên thị trường hiện tại mang số đông cái máy rửa mặt đang được lưu hành và buôn bán, tuy nhiên mỗi vật phẩm lại mang những đặc điểm cũng như là ưu nhược điểm không giống nhau. Bài viết này sẽ giới thiệu tới cá các chàng trai công sở nhì vật phẩm máy rửa mặt được rộng rãi chị em tin dùng nhất bây giờ.

Hình như thì kỹ thuật của máy rửa mặt mà Sunmay áo dụng cũng được cải tiến nhiều hơn so có cá bạn dạng khác. Khoa học nhưng máy rửa mặt Sunmay dùng được gọi là Sonic Wave Cleansing và đã được quảng bá là có kĩ năng giúp làm cho sạch sẽ được các bụi bẩn có ở trên da mặt gấp 10 lần so sở hữu các cống phẩm khác, thải trừ được đến 99% lượng buồn bực nhờn. Máy rửa mặt Sunmay mang tới 14 cơ chế rung khác biệt giúp khách hàng lựa tìm được cách thức rung phù hợp và đồng tình.

từ hãng nhỏ tuổi và cũng chỉ mới vững Mạnh chưa lâu tại thị trường Việt Nam. Hãng này đã được biết đến sản phẩm cũng như là bạn dạng tăng cấp của Foreo Luna. Cống phẩm đã được kiến tạo và sản xuất dựa trên công nghệ của T-sonic tới từ Thụy Điển, tốc độ rung của máy rửa mặt Peble Lisa là 8000 lần/phút để mang thể giúp rửa đi các bụi bẩn và buồn bực nhờn có ở sâu bên trong da. Đầu cọ của máy rửa mặt Peble Lisa được khiến cho từ silicone và siêu nhão nhoẹt, ko gây ra các tổn thương cho da trong công đoạn dùng.

Nếu mang loại đầu cọ được khiến từ silicone này thì các chị em thanh nữ sẽ không còn nên sốt ruột đến chuyện buộc phải thay thế đầu cọ sau khi đã dùng một thời gian dài. Máy rửa mặt Peble Lisa cũng sở hữu tới 8 hình thức rung khác nhau để dùng tùy theo các khu vực da khác nhau trên cơ thể. Những chị em thanh nữ hoàn toàn có thể lựa tậu được mức độ rung để dùng sao cho ưa thích có bạn dạng thân mình. Vật phẩm này sở hữu 2 mặt, một mặt được thiết kế có các cái gai silicone ở dạng nhỏ dại để giúp khiến sạch cho da, mặt vật dụng 2 thì lại hơi là trơn để sử dụng massage cho da.