Hướng dẫn Cách buộc dây giày 4 lỗ đẹp chi tiết nhất

Cách buộc dây giày 4 lỗ đẹp chính là điều quan trọng tạo lên phong cách cho đôi giày mà bạn đang đi. Nếu biết cách thì người đối diện sẽ bị cách buộc giày của bạn hạ gục. Sau đây là những cách buộc dây giày của xn--ntpthitrang-bbb53cu245aspa.vn hiệu quả nhất mà bạn không nên bỏ qua.

Theo hình thang
Cách buộc dây giày converse theo kiểu hình thang chắc chắn không còn quá xa lạ với nhiều người. Cách này thì phù hợp với kiểu giày năng động tập thể thao. Đầu tiên là hãy luồn dây vào 2 lỗ đầu tiên của giày theo chiều từ dưới lên trên sau đó kéo 2 bên dây từ nút xỏ đầu xỏ xuống nút cuối và sau đó hãy xiên theo chiều từ dưới lên và ô thứ 2 từ dưới lên sao cho thành chữ “U”. Cuối cùng thì giống như kiểu ở trên.

Cách buộc dây giày 4 lỗ đẹp theo hàng ngang
Bạn là người yêu thích sự gọn gàng cho đôi giày thì không thể bỏ qua cách buộc theo hàng ngang này. Đầu tiên bạn hãy luồn 2 dây vào lỗ cuối cùng sau đó hãy chỉnh sao cho hai dây thật đều nhau và tạo thành hàng ngang. Tiếp theo thì luồn 1 dây vào phái trong và luồn tiếp với lỗ đối diện sao cho tạo thành hàng ngang.

Theo hình ngôi sao
Đầu tiên thì hãy luồn 1 hàng ngay sao cho sát cổ giày và quên đi một lỗ ở bên dưới chỗ xỏ. Sau đó luồn dây giày theo một đường chéo và để sợi dây giày lên hàng đầu tiên. Tiếp đó hãy cho dây vòng xuống theo mũi giày và luồn lỗ còn lại cho thành hình ngôi sao.

Cách buộc dây giày 4 lỗ đẹp theo kiểu nhện
Cách buộc dây giày 4 lỗ theo kiểu nhện khá đặc biệt và nhiều bạn trẻ tạo khác biệt với cách này. Việc đầu tiên hãy luồn dây vào 2 nút đầu tiên và sau đó cho hai dây đó hơi bằng nhau. Tiếp đó hãy lấy đầu dây ở bên trái xỏ vào ô thứ 4 ở bên phải. Tiếp đó hãy tiếp tục với dây đó và luồn vào ô thứ 5 cùng bên và luồn xuống ô thứ 2 bên tay trái. Và bên kia làm còn lại.

Theo kiểu xương cá
Theo kiểu xương cá chắc không còn xa lạ với nhiều người do đây là cách khá phổ biến được nhiều người sử dụng. Nó dễ thực hiện chính là điều mà nhiều người thấy được khi làm theo cách này. Theo cách này thì bạn hãy luồn dây vào 2 ô đầu tiên thành hàng ngang và cân bằng chúng. Sau đó dùng dây bên trái luồn sang ô thứ 2 bên phải và ngược lại. Hãy luồn đến khi hoàn thành nhé.

Ngoài ra còn có nhiều Cách buộc dây giày 4 lỗ đẹp khác mà bạn không thể bỏ qua như kiểu thòng lọng, corset, dây đan, xoắn dọc, kiểu khóa, thắt nút chia phần…Bạn nên áp dụng thắt để cho đôi giày đẹp hơn mang lại phong cách hơn cho đôi giày.